Phân phối Kim Thu Sét Liva Lap cx040, 070, Ax210 … giá gốc

Phân phối kim thu sét Liva ĐT O914 989 585, Liva Lap cx040, 070… chính hãng Giá gốc

Kim thu sét chủ động phát tia tiên đạo sớm đạt tiêu chuẩn quốc tế NFC 17-102 là tiêu chuẩn quốc gia Pháp, là thành tựu của chống sét hiện đại được áp dụng cho kim thu sét chủ động phát tia tiên đạo sớm.

Bảo vệ triệt để an toàn cho ngồi nhà, toà nhà, thiết bị cẩu công trình, nhà xưởng, trang trại ….Tránh khỏi tác hại gây ra của hiện tượng sét đánh, Bảo đảm an toàn, sống yên tâm, sản xuất đảm bảo không gây cháy nổ…
Kim thu sét Liva xuất xứ chính hãng Thổ Nhĩ Kỳ, tiêu chuẩn Châu Âu, Sản phẩm kim thu sét Liva đạt các chứng chỉ bảo đảm.

kim thu sét chủ động liva đạt hầu hết các chứng chỉ


Các model kim thu sét Liva:
Lap cx040, Lap bx 175, cx 070, bx 125
Lap- Ax 210, Dx 250
Lap-pex 220. Tùy theo nhu cầu mà thiết kế chọn kim chống sét liva cho phù hợp
Dowload (tải ) => Liva KatalogING

Kim chống sét liva, với lịch sử nguyên cứu phát triển từ năm 2000 và được tin dùng tại Việt Nam từ nhiều năm nay. Các chuyên gia đánh giá kim chống sét Liva là dòng sử dụng nhiều tại Việt Nam bên cạnh các dòng kim khác như Prevectron, stormaster, Ingesco, pulsar, Abb, Pro hale, Cirprotect, ….

Hình thực tế kim liva tại công ty

Kim thu sét liva ưu điểm giá rẻ, bền bỉ theo thời gian, test khả năng hoạt động của kim bằng máy tét cũng dễ dàng.
Kim liva có dãy bán kính bảo vệ rộng đến 188m vì vậy có nhiều sự lựa chọn trong thiết kế công trình
kim thu sét Liva  lắp đặt cũng dễ dàng
      Ngày nay, hãng Liva pratoner đã chiếm được niềm tin khách hàng rộng khắp trên thế giới khi nhu cầu lắp chống sét ngày càng nhiều với mức giá rẻ, chấp nhận được.

  • Các nhà dân 5 tầng trở lên hầu như đều bắt buộc gắn kim thu sét để bảo vệ an toàn theo TCVN và tiêu chuẩn xây dựng.
  • Các trang trại ở vùng đồi, cánh đồng … đặc biệt là dự án điện mặt trời là cần thiết phải lắp chống sét và tính hiệu quả đã được kiểm nghiệm theo thời gian.

Phân phối kim thu sét Liva tại Việt Nam, hầu như nhà nhập khẩu chính rồi để lại cho các đại lý bán ngang hàng chứ không có nhiều nhà nhập khẩu đại trà.
Khách hàng Liên hệ công ty Phân Phối Giá Gốc kim thu sét Liva, thiết bị chống sét, vật tư tiếp địa để đặt mua 02363 757 535, hotline (zalo): 0914 989 585
Chân thành cảm ơn.

#kimliva #kimthuset #kimthusetliva

#phanphoikimliva #phanphoikimthuset #liva