Thiết kế Thi Công Cơ Khí, mái che, lan can, Biển Quảng Cáo Đà Nẵng, Quảng Nam giá gốc

Liên hệ 0908727 111 báo giá, tư vấn thiết kế thi công cơ khí, mái che hiên nhà – sân thượng, biển quảng cáo đẹp hiện đại giá gốc tại Đà Nẵng và Quảng Nam: Hội An, Điện Bàn, Thăng Bình, Quế Sơn, Tam Kỳ, …

      Nhà hiện đại ngày nay, nếu xây dựng hết các phần mái thì chi phí khá cao và thường bịt bùng và hơi ngột ngạt. Các nhà thiết kế và chủ nhà phối hợp làm mái bằng sắt cơ khí, loại mái che cơ khí ngày càng phổ biến khắp nơi tiện lợi với nhiều ưu điểm:

  • Mái che cơ khí lợp Tôn : mát-  thoáng khí để phơi quần áo, máy giặt … rất tiện lợi

Hình mái che bằng tôn, công ty giá gốc đã thi công

  • Mái che bằng sắt cơ khí kiểu khung lưới: thả cây hoa leo bò lên trông mát và đẹp, rất lãng mạn
  • Các lan can và cầu thang trên tầng thượng cũng là lựa chọn phổ biến

  • Mái che cơ khí có tính linh động hơn so với các hạng mục xây cố định,  có thể tháo dỡ hoặc chỉnh sửa thiết kế dễ dàng hơn.

Các hạng mục cơ khí yêu cầu thợ có tâm để sơn kỹ càng tránh rét rỉ và các mối lắp ghép đảm bảo bền vững, đặc biệt khu vực Miền Trung hay có Bão lớn đến cấp 13.

  –  Cầu thang cơ khí phổ biến trên tầng thượng

  • Các mái che để nhà xe Ô Tô và có thể tận dụng mặt mái để lắp pin năng lượng mặt trời sạc cho xe điện, máy bơm, chiếu sáng …v…v..
  • Có nên làm mái che bằng cơ khí ?

=> Nhiều chủ nhân trước đây thường làm mái Bạt cuộn lai được, tuy nhiên được vài năm thì lại phải thay Bạt 1 lần vì gió thổi rách Bạt, Bạt cũng mau hỏng khi để ngoài trời . Suy Tính ra làm mái che cơ khí bằng Tôn 1 lần giá thành lại rẻ hơn, bền chắc.

  • Mái che cơ khí lợp tôn cũng là giải pháp tốt nhất cho các bãi đổ xe hoặc mái kho tạm thời cho nhà máy, khu công nghiệp.

 Tại công ty chúng tôi, các thợ và kỹ sư cơ khí lâu năm với nhiều kinh nghiệm trên “chiến trường” sẽ đến khảo sát và thiết kế báo giá cho khách hàng tốt nhất có thể.

LIÊN HỆ: 0908 727 111