Đất Đà Nẵng, đất nền Đà Nẵng lao dốc, săn hàng sập hầm như thế nào?

     Đất Đà Nẵng, đất nền Đà Nẵng tụt giá, lao dốc, săn hàng sập hầm như thế nào? Lh O9O592992O chuyên viên kỳ cựu đất nền Đà Nẵng.

Săn hàng đất nền đà nẵng, quảng nam sập hầm, sập sàn là câu cửa miệng quen thuộc của giới đầu tư khi thị trường bất động sản đi xuống (downtrend).

                              Phương đất nền Đà Nẵng
Khi thị trường bất động sản Đà Nẵng đi xuống là lúc nhà đầu tư tìm hàng rẻ nhất, những sản phẩm bất động sản mà chủ cần bán để trả nợ ngân hàng, cần bán để cắt lỗ tái đầu tư…Nhà đầu tư nhà đất Đà Nẵng đã tìm thấy cơ hội khi thị trường sụt giảm, nhà đầu tư ít tiền thì đây là cơ hội có 1 không 2 để mua được miếng đất để dành với giá rẻ. “Mua đáy, bán đỉnh” là câu cửa miệng quen thuộc của dân chơi chứng khoán sau
đó lan sang bitcoin và hiển nhiên là đất nền.

Trung tâm Thành Phố Đà Nẵng

1. Đặc trưng bất động sản đà nẵng và tính thanh khoản bất động sản Đà Nẵng.

Kinh nghiệm đầu tư đất Đà Nẵng nhiều năm qua có một lượng lớn Việt Kiều gửi tiền hoặc trực tiếp đầu tư đất nền, condotel với số tiền nhàn rỗi của họ.

Một đặt trưng nửa của Đất Nền Đà Nẵng cũng như Căn Hộ là không chỉ có nhà đầu tư bản địa mà hơn 50 % nhà đầu tư đất nền căn hộ là các nhà đầu tư cá mập và nhà đầu tư thiên thần (có số vốn lớn) đến từ Hà Nội và Tp. Hồ Chí Minh, thậm chí khách hàng mua đất từ Quảng Trị, Quảng ngãi… cũng đóng góp rất lớn vào sự tăng trưởng của đất nền Đà Nẵng

Bất động sản Đà Nẵng là căn nhà thứ 2, nhiều năm qua có rất nhiều người đã chọn Đà Nẵng là căn nhà thứ 2 : mua một căn codotel, xây biệt thự ven sông cho thuê, kinh doanh… hàng năm dành thời gian đến nghỉ dưỡng, xem lễ hội pháo hoa, tắm biển….

Làn sóng thứ 2 di cư vào Đà Nẵng: Ô nhiễm không khí ngày càng nghiệm trọng ở Hà Nội và Hồ Chí Minh khiến làm sóng di cư vào Tp.biển Đà Nẵng ngày càng tăng. Minh chứng rõ nhất về chất lượng môi trường Đà Nẵng là hàng ngày có hàng ngàn khách từ Hàn Quốc, Trung Quốc và Nhật Bản chọn Đà Nẵng du lịch / nghỉ dưỡng, thống kê 6 tháng đầu năm 2019, khách Hàn Quốc đến là 878.719 lượt khách…

– Tăng trưởng du lịch kéo theo dịch vụ phát triển và dĩ nhiên là bất động sản Đà Nẵng tăng theo (thống kê sở Du lich: quý 1/2019, lượng khách khách du lịch đến Đà Nẵng đạt hơn 1,8 triệu lượt, tăng 16,4% so cùng kỳ 2018, …). Thương hiệu Đà Nẵng và chất lượng thực phẩm Hải Sản ngon, rẻ có niêm yết giá rõ ràng…

Một góc phố biển Đà Nẵng

– TP. Đà Nẵng là vùng đất trung tâm hạt nhân Miền Trung đang phát triển thần tốc những không hề ô nhiễm ( chính quyền Đà Nẵng từ chối những nhà máy ô nhiễm, ưu tiên phát triển công nghệ cao, công nghệ thông tin… gần KĐT Golden Hills city, Eco Charm.

– Quỹ đất Đà nẵng không còn nhiều, thành phố Đà Nẵng có diện tích 1,285 km2 với sự tăng trưởng GDP 9%/năm thì quỹ đất trung tâm ngày càng khan hiếm. Thành Phố Đà Nẵng đang mở rộng thêm vùng Tây Bắc như các KĐT sinh thái Hồ Trước Đồng, Tây Nam Hải Vân, Cảng Liên Chiểu…

Nhìn bức ảnh choáng ngợp này, thực tế là bãi biển Mỹ Khê TP.Đà Nẵng, nơi từng chứng kiến những đợt san tay đất ven biển Đà Nẵng trong vài ngày lời vài trăm tỷ….

2. Thị trường bất động sản Đà Nẵng tiếp tục bùng nổ

Với những phân tích ở trên, đặc biệt với bối cảnh kinh tế Việt Nam đang trong giai đoạn phát triển là giai đoạn mà sự chênh lệch giữa giá trị bất động sản và mức độ chi tiêu, thặng dư tài chính sau 3–4 năm là rất lớn nên việc thị trường bất động sản Đà Nẵng sẽ có những thời điểm bùng nổ là dễ hiểu. Thị trường bất động sản Đà Nẵng đã diễn ra những đợt bùng nổ như 2008, 2018. v….v

3. Xác định giá đáy của bất động sản như thế nào?

Bạn không phải chuyên gia cũng không phải trong ngành bất động sản, suốt ngày tham gia một việc là thẩm định, định hướng giá trị bất động sản… đa số các nhà đầu tư đất nền Đà Nẵng làm công việc chính ở nhiều ngành nghề khác nhau không liên quan đến bất động sản. Nhưng đầu tư đất nền là kênh dễ kiếm được tiền dễ dàng và mau giàu nhất nên ai cũng nghỉ là phải có một lô đất Đà Nẵng để dành hay có tiền dư là ta đầu tư đất nền thay vì gửi ngân hàng.

Ngay cả những chuyên gia trong ngành bất động sản cũng không giám khẳng định chắc chắn đâu là đỉnh và đáy của thị trường bất động sản. Chỉ khi thị trường đã diễn ra rồi thì nhìn nhận lại thôi bởi sản phẩm bất động sản cũng tuân theo quy luật thị trường và phụ thuộc vào nhiều tình hình bối cảnh kinh tế, xã hội…

Kinh nghiệm của các nước phát triển và thời gian qua tại Việt Nam, thị trường bất động sản biến động theo quy luật hình sin.

Việc xác định thị trường đã cận đáy hoặc cận đỉnh là dễ dàng hơn , an toàn hơn . Sau khi giá trị bất động sản lên đỉnh sẽ diễn ra bán tháo và giá giảm rất nhanh (lần 1), giai đoạn thăm dò và giảm nữa (lần 2)…v.v.. chỉ khi giá trị đi ngang cộng với bối cảnh kinh tế và chính trị…v.v..để xác đinh giá bất động sản là cận đáy. Và chúng ta sẽ đi săn hàng bất động sản giá rẻ sập hầm, sập sàn để đầu tư bán chót lời không bị lỡ thời điểm đáng tiếc.

p/s:“Giảm giá “ ở đây là những lần giảm lớn (100–500)triệu trong khoản thời gian nhất định, còn giảm thì khì nào chả giảm lúc thị trường downtrend.

Hàng ngàn triệu phú được sinh ra trong thời kỳ kinh tế phát triển nóng, quả không sai khi Tỷ phú Andrew Carnegie nổi tiếng với câu nói “90 % triệu phú giàu lên từ đầu tư bất động sản” Trong đời mỗi người trước sau gì cũng liên quan đến việc mua nhà , bán nhà. Kênh đầu tư bất động sản là kênh sản sinh ra vô số triệu phú, tỷ phú là cách làm giàu nhanh nhất nhưng không phải ai muốn cũng được. Có những nhà đầu tư “Gang cứng cựa” thì lướt sóng ngắn hạn trong thời kỳ bùng nổ. Đầu tư dài hạn thì lợi nhuận gấp 5–6 lần so với giá trị ban đầu.

Có một khía cạnh khác đó là “ cái duyên “ của khách hàng / nhà đầu tư với lĩnh vực đất đai tuy nhiên trong giai đoạn bùng nổ của thị trường bất động sản / nhà đất thì bạn đầu tư kiểu gì cũng sinh lời lớn và vấn đề chính là phụ thuộc vào sự hiểu biết của bạn đối với thị trường nhà đất hiện tại. Nếu bạn không rành thì hãy liên hệ ngay chuyên viên Ms.Phương 0905 929 920, đã có kinh nghiệm và trãi nghiệm qua từng chu kỳ thực tế của thị trường bất động sản/ nhà đất Đà Nẵng để được tư vấn hổ trợ nhà đất, đất Đà Nẵngđất nền Đà Nẵng một cách tốt nhất vị trí đất đẹp, khả năng sinh lời lớn….

#đấtđànẵng #đấtnềnđànẵng #đấtđànẵnglaodốc #bấtđộngsảnđànẵng #đấtđànắngđầutư