Công ty kiểm định chống sét, đo điện trở và cải tạo tiếp địa nối đất đạt chuẩn

Hotline: O9O8 727 111 đo hệ thống tiếp địa chống sét, tủ điện, nối đất hệ thống điện nhẹ, cấp giấy kiểm định theo tiêu chuẩn do cơ quan có chức năng theo quy định của nhà nước. Biển bản cấp được cảnh sát pccc / phòng cháy chữa cháy chấp nhận, đạt yêu cầu.

Sự cần thiết phải đo điện trở nối đất các bãi tiếp địa để hệ thống liên quan hoạt động an toàn, đảm bảo an toàn tối ưu nhất.

Nguyên nhân tiếp địa (tiếp đất) không đạt:

    Với một hệ thống tiếp địa, nối đất sử dụng thời gian lâu dài sẽ có những trường hợp hư hỏng ngoài ý muốn như:

– Hệ thống tiếp địa bị đứt cáp thoát sét (dấy tie)

– Đơn vị thi công tiếp địa gian dối (thiết bị vật tư kém chất lượng, làm sơ sài, không đảm bảo kỹ thuật….) dẫn đến hệ thống nối đất mau hỏng.

– Mực nước ngầm tại vị trí bãi tiếp địa suy hụt bất thường.

– Thiết bị vật tư kém chất lượng: cọc sắt mau rỉ, mối nối tiếp xúc dễ han gỉ … dẫn đến hệ thống nối đất không liên tục , không đạt thông số Ohm qui định khi đo.

Cải tạo tiếp địa trên vùng đất cát ven biển

   Với hệ thống chống sét trực tiếp hay lan truyền, hệ thống tiếp địa không đạt thông số chuẩn theo quy định xem như hệ thống không thoát được dòng sét, dòng xung, dòng quá áp … không chống được sét.

 Khi có hiện tượng phóng điện đến các kim thu sét, “dòng sét ” sẽ không được tiêu hao vào lòng đất, điều này gây ra hiện tượng dòng sét hồi ngược vào các thiết bị có tiếp xúc với hệ thống chống sét gây hư hỏng cháy nổ thiết bị, vật tư…

sét đánh bể một góc nhà biệt thự

   Với hệ thống tủ điện: tiếp mát nối đất an toàn không chỉ tránh rò rỉ điện mà còn bảo vệ được thiết bị trước những xung điện bất thường trên đường nguồn điện.

    Tốt nhất trước mùa Giông bão các công ty và người tiêu dùng nên gọi công ty kiểm định chống sét đến để tiến hành đo đạt trị số Ohm của bãi tiếp địa có đảm bảo theo tiêu chuẩn không.

Đo tiếp địa bằng máy đo chất lượng, có kiểm định

 Sự cần thiết phải đo kiểm định tiếp đất bởi nếu bị sét đánh thì cháy nổ, mất mát tài sản và con người là vô cùng lớn.

Công ty đo cấp giấy kiểm định chống sét theo quy định của cục kiểm định đo lường chất lượng nhà nước cấp, được nhà nước công nhận, phù hợp với yêu cầu công an PCCC và có giá trị toàn quốc.

Ngoài ra khi hệ thống tiếp địa không đạt để cấp biên bản kiểm định, công ty phân phối giá gốc cung cấp dịch vụ cải tạo hệ thống tiếp địa cho đạt, đảm bảo lâu bềnh vĩnh cữu.

#tiepdia #kiemdinh #kiemdinhchongset